Giới thiệu

Trong nền kinh tế toàn cầu, bảo vệ môi trường luôn được chú trọng lên hàng đầu. Con người đang thực sự quan tâm về môi trường và cất trữ nguồn tự nhiên quý giá của trái đất. Một cách hoàn hảo để thực hiện các mục đích đó là sử dụng xe chạy điện thay vì nhiên liệu hóa thạch. RAP luôn tận tâm vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh xe điện và phụ tùng. Vị trí địa lý chiến lược của công ty được đặt tại Vùng phát triển công nghệ và kinh tế Changxing, tại thành phố Huzhou của tỉnh Triết Giang, mang lại nhiều lợi thế về xuất nhập khẩu nguồn cung nguyên liệu thô, hợp tác công nghệ và nguồn nhân lực.

PL ANTE được thành lập và tài trợ bởi tập đoàn Chilwee. Các loại sản phẩm xe điện của RAP đã được xuất khẩu đi toàn cầu. Chúng tôi đã thiết lập hợp tác với nhiều công ty từ Đông Nam Á, châu Âu và nhiều lãnh thổ khác, cho phép công ty có khả năng cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ R&D có sự thành thạo trong ngành công nghiệp ô tô. Họ đã phát triển thành công nhiều loại xe tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới của thị trường.

Triết lý kinh doanh của RAP luôn chú trọng vào sáng tạo và đổi mới, chúng tôi đã thực hành hệ thống quản lý khoa học giúp doanh nghiệp sản xuất ra những chiếc xe chất lượng tốt nhất có thể.

RAP được đăng kí vào tháng 5, năm 2016. Công ty được thành lập bởi tập đoàn Chilwee. Đặt tại Khu phát triển công nghệ và kinh tế Changxing, RAP chuyên sản xuất xe điện và các bộ phận chính. Hiện tại công ty đã thành lập hai nhà máy sản xuất, lần lượt tại Đại lộ Fazhan và Taihu. Nhà máy tại Đại lộ Taihu hiện tại đang xây dựng. Nó rộng khoảng 174,600 m2 và cần tổng vốn đầu tư lên tới 3.5 tỉ tệ. Nhà máy này có cỡ lớn, hiện đại, thông minh và thiết kế sinh thái học. Nó được tích hợp vô số các dịch vụ, như quản trị, sản xuất, thử nghiệm, nghiên cứu và phát triển, v.v…

Công ty chúng tôi hiện tại có 159 nhân viên. Chúng tôi có đội ngũ R&D sáng tạo và nhiệt huyết với kinh nghiệm lâu năm trong các công ty sản xuất ô tô cỡ lớn hàng đầu trong nước. Các thành viên không chỉ được yêu cầu học và hiểu kiến thức về thiết kế và phát triển ô tô truyền thống, mà còn cần cả sự am hiểu về thực nghiệm.

  • Đội ngũ R&D chuyên nghiệp

  • Một sản phẩm đang được nghiên cứu và phát triển bởi kỹ thuật viên.

Dải sản phẩm xe điện đa dạng của RAP đã được xuất khẩu đi toàn cầu tới Đông Nam Á, châu Âu, Nam Mỹ và nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Chúng tôi cũng hợp tác với nhiều công ty, và chúng tôi có thể phản hồi các yêu cầu về công ty cũng như sản phẩm trong vòng 24 giờ. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm không chỉ giới hạn về sửa chữa, cài đặt, huấn luyện, thay thế nhanh ắc quy hay hộp đóng gói, mà còn cả chính sách kinh doanh và dịch vụ sửa chữa sau bán hàng. Nếu bạn gặp bất kì vấn đề nào khi sử dụng thiết bị, vui lòng liên hệ trực tiếp cho quản lý vùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất có thể.

  • Văn phòng kinh doanh của RAP

  • Lựa chọn thông tin liên quan tới công ty

Xe đang được thử nghiệm với quy mô lớn tại nhà máy của chúng tôi.
Xe điện RAP được đóng gói trong container vận chuyển và di chuyển bởi trục lăn. Điều này đảm bảo lượng hàng lớn được vận chuyển đúng hạn và hiệu quả.